My Japanese rOmance

Tháng Bảy 22, 2009

Filed under: Uncategorized — hieplt @ 4:07 sáng

I. THỂ LỆ CUỘC THI

1. Đối tượng tham dự

– Tất cả các khách hàng sử dụng thuê bao Viettel có đăng ký GPRS.

– Các thành viên Ban tổ chức và người thân không được phép tham gia cuộc thi này.


2. Hình thức dự thi

–          Người tham gia cuộc thi sẽ upload video clip trực tiếp từ điện thoại di động lên wapsite m.clip.vn hoặc upload video clip lên website http://www.clip.vn; nội dung về những phút giây hạnh phúc, những khoảng khắc muốn được chia sẻ trong cuộc sống.

–          Video clip dự thi của bạn sẽ gửi tới chương trình thông qua địa chỉ wapsite:

http://m.clip.vn/thayloiyeuthuong

Và chuyên trang của cuộc thi trên website: http://clip.vn/mytv/thayloiyeuthuong

–          Thành viên dự thi chương trình có thể tham gia dưới hình thức cá nhân hoặc nhóm.
3. Thời gian cuộc thi diễn ra:

– 01/08/2009 – 01/10/2009
4. Yêu cầu của clip tham dự:

–          Clip dự thi phải do người tham gia dự thi tạo ra hoặc giữ bản quyền hợp pháp. Ban tổ chức không giới hạn về phạm vi nội dung: Có thể là các clip được dàn dựng công phu theo một kịch bản định trước hoặc các clip có nội dung xoay quanh những hình ảnh, những kỷ niệm, khoảnh khắc của cuộc sống thường nhật.

–          Clip có chất lượng không quá kém về hình ảnh và âm thanh, clip dự thi không quá ngắn (không dưới 30 giây) và cũng không quá dài (trên 5 phút)

–          Clip tham gia dự thi phải là các clip chưa tham gia vào bất kỳ cuộc thi nào khác.

–          Bản quyền sử dụng và quảng bá hình ảnh các clip tham gia dự thi do BTC cuộc thi nắm giữ.

–          Nội dung và hình ảnh không vi phạm pháp luật Việt Nam, không đi ngược lại văn hóa, phong tục của người Việt Nam

–          Không vi phạm qui định và chính sách trên website Clip.vn.
5. Cách thức tham dự :

Bạn đang là thành viên của Clip.vn :

  1. Truy cập vào chuyên trang của chương trình http://m.clip.vn/thayloiyeuthuong
  2. Chọn đăng nhập và điền tên tài khoản cùng mật khẩu.
  3. Click vào chuyên mục đăng clip để đăng video clip dự thi.
  4. Sau khi clip được duyệt, clip đó sẽ được hiển thị trên chuyên trang của cuộc thi và trong mục Clip của tôi của thành viên đã upload.

Bạn chưa phải là thành viên của Clip.vn:

  1. Gửi tin nhắn đăng ký tham gia chương trình theo mẫu: MC DK  gửi 8024 (miễn phí)
  2. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công và cung cấp mã tham gia cho thành viên.
  3. Trở lại wapsite hoặc website của chương trình với tài khoản đã đăng ký
  4. Clip tham gia dự thi sau khi Upload thành công, sẽ chờ Ban tổ chức kiểm duyệt mới chính thức xuất hiện trên chuyên trang của chương trình.

Lưu ý: Cuộc thi này chỉ dành cho các thuê bao của Viettel.

II. GIẢI THƯỞNG

1. Cơ cấu giải thưởng
Giải thưởng dành cho thành viên tham gia Vote/Bình luận:

– Giải thưởng ngẫu nhiên : Mỗi ngày sẽ có một giải thưởng ngẫu nhiên dành cho thành viên vote hoặc bình luận. Ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một thành viên để trao giải. Bạn vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác ngay từ lúc đăng ký tài khoản: số điện thoại, email… để Ban giám khảo có thể liên hệ và trao giải cho bạn.
Trong trường hợp bạn không điền thông tin hoặc điền không đầy đủ thì coi như bạn sẽ không nhận được giải thưởng và giải thưởng của ngày hôm đó cũng bị hủy bỏ.

Giải thưởng dành cho thành viên có video clip tham dự bao gồm có 02 giải :

– Giải thưởng tuần:

+ 01 giải dành cho video clip hay nhất thông qua lượt view và lượt bình chọn trực tiếp trên wapsite m.clip.vn của cuộc thi

BTC sẽ chọn ra 01 video clip có số điểm cao nhất trong tuần đó và tiếp tục lọt vào vòng bình chọn chung cuộc, nhưng video clip đó không được tiếp tục bình chọn ở các tuần tiếp theo. Các clip đứng từ vị trí thứ 2 trở xuống sẽ được reset điểm thành 0 và tiếp tục tham gia bình chọn của các tuần tiếp theo.

– Giải thưởng chung cuộc:

+ 01 giải dành cho video clip hay nhất thông qua lượt view và lượt bình chọn trực tiếp trên wapsite m.clip.vn của cuộc thi

Sau khi 8 vòng tuần của cuộc thi kết thúc, BTC tiến hành chấm điểm chọn ra 1 clip xuất sắc nhất nhận giải thưởng chung cuộc dựa trên tất cả các clip tham dự trong 8 vòng tuần. Việc chấm điểm vòng chung cuộc sẽ do BTC thực hiện. Các tiêu chí có thể tính đến khi chấm điểm vòng chung cuộc bao gồm: mức độ sáng tạo, chất lượng âm thanh hình ảnh, lượt xem và lượt bình luận của clip đó …
2. Thể lệ chấm điểm

Cách thức chấm điểm cho clip trên wapsite m.clip.vn:

Các video clip được chấm điểm dựa trên tiêu chí vote và bình luận.

– Theo tiêu chí vote: cơ chế vote qua sao “từ 1 đến 5 sao” , mỗi sao là 1 điểm.

1 sao – 1 điểm

2 sao – 2 điểm

3 sao – 3 điểm

4 sao – 4 điểm

5 sao – 5 điểm

Ví dụ: 01 video clip có 30 người bình chọn 5 sao, 20 người bình chọn 4 sao thì có tổng điểm là: Điểm = 30×5 + 20×4 = 230

– Theo tiêu chí Bình luận: mỗi 1 bình luận được tính là 1 điểm

Ví dụ: 1 video clip có 20 bình luận thì tổng điểm = 20×1 = 20

3. Trị giá Giải thưởng

– Giải thưởng ngẫu nhiên: 01 Sim + 01 thẻ cào trị giá 50,000 VND của Viettel

– Giải thưởng video clip tuần: 01 điện thoại Nokia Supernova và 01 sim cùng 01 thẻ cào trị giá 50,000 VND của Viettel

– Giải chung cuộc: 01 điện thoại Nokia N85 + 01 thẻ cào giá trị cao nhất của Viettel
4. Hình thức trao giải:
Lễ trao giải sẽ được thông báo tới từng bạn thành viên trúng giải và mục tin tức trên chuyên trang của cuộc thi tại website clip.vn và wapsite m.clip.vn

Các thành viên ở khu vực Hà Nội sẽ nhận giải tại văn phòng Công ty cổ phần Bạch Minh, tòa nhà VET, 98 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội.
Các thành viên khu vực TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận quà trực tiếp tại văn phòng Công ty cổ phần Bạch Minh- chi nhánh tại Sài Gòn.
Các thành viên ở các khu vực khác trên Việt Nam (ngoài Hà Nội và TP Hồ Chí Minh) sẽ nhận giải thông qua đường bưu điện (Các bạn cần điền thông tin cá nhân chính xác để nhận quà của chương trình).

5. Giải quyết các khiếu nại về giải thưởng:

Bất kỳ clip nào được xác định là vi phạm bản quyền, vi phạm pháp luật hoặc có hành vi gian lận (spam…) đều bị tước bỏ giải thưởng và xử lý theo luật pháp Việt Nam hiện hành.

Bất kỳ ai phát hiện ra clip nào đó được giải thưởng của chương trình mà vi phạm hoặc tranh chấp về bản quyền, vi phạm pháp luật xin vui lòng thông báo cho Ban Tổ chức, để chúng tôi tìm cách xử lý.

Tất cả các thành viên tham gia cuộc thi tại chuyên trang phải tuân thủ quy định chung của Clip.vn. Vi phạm quy định chung của Clip.vn, thành viên bị loại bỏ khỏi cuộc chơi và tước quyền nhận giải thưởng của chương trình

Mọi tranh chấp, khiếu nại xin gửi về địa chỉ: linhnt@vega.com.vn
III. MIỄN TRÁCH VÀ CÁC THỂ LỆ KHÁC

– Quà chuyển không đến được tay bạn do thông tin cá nhân mà bạn đã đăng ký trên Clip.vn không chính xác, hoặc do lỗi của bên thứ 3 (bưu điện hoặc các bên vận chuyển…) .

– Các thành viên tham gia phải cung cấp chính xác số chứng minh nhân dân và địa chỉ e-mail

– Sau 1 tuần kể từ ngày được thông báo trúng thưởng, nếu không liên hệ nhận giải thưởng thì công ty không chịu trách nhiệm giải quyết.

– Giải thưởng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng.

– Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Hình ảnh, tên của người trúng giải sẽ được Ban tổ chức sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà luật pháp cấm.

– Ban tổ chức giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang web.

-Ban tổ chức không có nghĩa vụ về pháp lý cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng (bao gồm nhưng không giới hạn gián tiếp hay trực tiếp) hay sự thiệt mạng, bị thương do chương trình gây ra.

– Ban tổ chức không có nghĩa vụ về pháp lý cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng (bao gồm nhưng không giới hạn gián tiếp hay trực tiếp) có liên quan đến việc sử dụng phần thưởng của chương trình trừ các trường hợp do luật quy định.

– Ban tổ chức sẽ thu thập thông tin cá nhân với mục đích để quản lý chương trình quảng cáo. Người tham dự có quyền quyết định có cung cấp thông tin này hay không. Ban tổ chức có thể dùng các thông tin này để thông báo các chương trình khuyến mại, thông báo về sản phẩm mới, các sự kiện nổi bật qua thư điện tử hoặc điện thoại vào những thời điểm không xác định trước. Người đăng ký nên liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức khi có yêu cầu truy cập, cập nhật hay chỉnh sửa lại thông tin. Những thông tin và dữ liệu được cập nhật sẽ thuộc quyền sở hữu của Ban tổ chức

– Nếu người tham dự không cung cấp thông tin một cách chân thật, Ban tổ chức có thể quyết định anh/chị không thích hợp để giành giải thưởng.

– Nếu vì một lí do nào đó mà Ban tổ chức không thể tiến hành chương trình như đã thông báo, bao gồm nhưng không giới hạn các nguyên nhân như virus, sự nghe lén, sự giả mạo, sự can thiệp không được phép, sự gian lận, trục trặc kỹ thuật, thiên tai, chiến tranh, rối loạn về chính trị, đình công, hỏa hoạn, chỉ đạo của nhà nước, luật pháp hay bất kỳ lý do nào mà nằm ngoài sự kiểm soát của Ban tổ chức mà có thể gây ảnh hưởng đến sự an toàn của việc đăng ký, sự công bằng, sự đảm bảo của chương trình, Ban tổ chức giữ quyền quyết định của việc Hủy, Trì hoãn, Điều chỉnh hay Tạm ngưng chương trình và truất quyền tham dự của bất kì cá nhân nào có hành vi gian lận khi dự thi. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm cho bất cứ trục trặc hay sự cố kỹ thuật của đường truyền điện thoại, đường truyền internet.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: info@clip.vn

Gửi bình luận »

Không có bình luận

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

%d bloggers like this: